3 ข้อผิดพลาดที่ควรระวังเมื่อคุณอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์

04 Aug 2020 Comments: 0 Views: 
condominium-690086_1280.jpg
LivingHot
Posted by LivingHot

เมื่อคุณได้พบกับเหล่านายหน้าอสังหาริมทรัพย์ แล้วมีการยื่นขอเสนอที่น่าสนใจให้กับคุณ จนแบต้องร้องว้าว! นี่ดูเหมือนเป็นข้อตกลงที่ดีมาก จนทำให้คุณแทบจะต้องรีบรับข้อเสนอพิเศษก่อนหมดอายุ แต่เดี๋ยวก่อน! ขอเสนอนี้อาจจะยังไม่คุ้มค่าสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามไม่ใช่ว่าผู้ชายคนนี้จะไม่ได้พูดเรื่องจริง แต่ก็อาจจะมีบางส่วนที่ถูกปิดบังไว้ ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากพลาด! ลองมาดู 3 ข้อผิดพลาดที่ควรระวังเมื่อคุณอยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์

 1.อย่าจ่ายเงินมากเกินไป!

 ประเด็นทั้งหมดในการลงทุน คือ การค้นหา โครงการใหม่ ที่ประเมินราคาได้อย่างเหมาะสม  แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่าอสังหาริมทรัพย์ใดบ้างที่ไม่คุ้มค่า เมื่อเทียบกับราคาแล้วสูงเกินไป? โดยไม่ต้องลงรายละเอียดทางเทคนิคจนน่าปวดหัว นั่นคือคุณต้องมีประสบการณ์ที่เหมือนกับการซื้อของ อสังหาริมทรัพย์ก็เช่นกัน จึงขอแนะนำให้ซื้อจากประสบการณ์ของคุณ เลือกซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่คุณรู้จักหรืออยู่ใกล้บ้าน เพื่อให้คุณรู้ถึงราคาประเมินที่เหมาะสม เพื่อจะได้ไม่ต้องเสียเงินมากจนเกินไป

 2.รู้จักตลาด

 การเรียนรู้ตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่คุณถือครองอยู่เป็นเรื่องสำคัญ วิธีพื้นฐานคือซื้อต่ำและขายสูง ดังนั้นขั้นตอนแรกคุณต้องรู้ถึงแนวโน้มมูลค่าของบ้านและต้องประเมินให้ชัดเจน การรู้จักตลาดขายอสังหาริมทรัพย์จะช่วยให้คุณได้กำไรจากการขายบ้านให้กับผู้ซื้อในราคาที่สูงขึ้น แล้วคุณจะทำสิ่งนี้ได้อย่างไร? มีหลายวิธีด้วยกัน สำหรับตลาดส่วนใหญ่เห็นคุณค่าของบ้านที่มีอายุการใช้งานไม่นานมาก ดังนั้นหากคุณต้องการแนวทางเพิ่มราคาของอสังหาริมทรัพย์ ให้คิดในแง่มุมของตลาดต้องการ ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ เพราะคุณไม่ใช่คนซื้อ แต่คุณต้องพยายามขายให้คนอื่นในราคาที่สูงกว่าที่คุณซื้อ

 3.รู้งบประมาณของคุณ

 อาจเป็นเรื่องที่ดีในการดำเนินชีวิตด้วยความตั้งใจ แต่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นเรื่องจริงจังและการวางแผนทางการเงินกับการจัดทำงบประมาณก็สำคัญเช่นกัน ทั้งยังมีความสำคัญต่อความสำเร็จของคุณ ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่มีความรู้ทางด้านการเงิน  แต่คุณต้องมีระเบียบทางการเงินและรู้ว่างบประมาณของคุณมีเท่าไหร่ คุณอาจจะพบว่าคุณกำลังเรียนรู้ว่าคุณจำเป็นต้องทำการปรับปรุงเรื่องค่าใช้จ่าย ด้วยการคิดวางแผนล่วงหน้าเกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นก่อนที่จะเริ่มต้นด้วยการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

 
Tags: None

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/3-mistakes-to-be-aware-in-the-real-estate-industry..html