10 วิธีในการลดราคาประกันรถยนต์ของคุณ

01 Sep 2020 Comments: 0 Views: 
72.jpg
LivingHot
Posted by LivingHot

และอัตราค่าประกันที่คุณจ่ายส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับ บริษัท ประกันภัยหรือตัวแทนอายุประเภทรถประวัติการขับขี่ของคุณและแม้กระทั่งที่ที่คุณอาศัยอยู่!

 คุณไม่ควรไปโดยไม่มี ประกันรถยนต์ 2+ แม้จะมีค่าใช้จ่ายก็ตาม เกือบทุกรัฐกำหนดให้คุณต้องปกป้องตัวเองด้วยจำนวนเงินประกันขั้นต่ำ โดยปกติขั้นต่ำจะไม่เพียงพอสำหรับเจ้าของรถโดยเฉลี่ย และเมื่อคุณเพิ่มประกันสำหรับรถยนต์ของคุณคุณจะรู้ว่าคุณจะต้องจ่ายเบี้ยประกันภัยรวมในแต่ละปี

 ดังนั้นการทำความเข้าใจเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์จะช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกกรมธรรม์ที่เหมาะสมซึ่งจะไม่ทำให้กระเป๋าเงินของคุณสะอาด! เราได้รวบรวม 10 เคล็ดลับดีๆในการลดราคาประกันรถยนต์สูงสุด 40%!

 

1.ควรเปรียบเทียบกรมธรรม์เสมอ

มีรัฐที่กำหนดอัตราการประกันภัยรถยนต์ แต่เบี้ยประกันอาจแตกต่างกันหลายร้อยดอลลาร์สำหรับการประกันภัยเดียวกัน จ่ายจริงเพื่อซื้อสินค้ารอบ ๆ สิ่งแรกที่คุณสามารถทำได้คือตรวจสอบกับแผนกประกันของรัฐของคุณ พวกเขามักจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการประกันภัยที่คุณต้องการตลอดจนอัตราตัวอย่างจาก บริษัท ขนาดใหญ่ คุณยังสามารถถามเพื่อนของคุณหรือเรียกดูสมุดหน้าเหลือง ตรวจสอบคู่มือลูกค้าและสอบถามตัวแทนประกันก็สามารถชำระเงินได้เช่นกัน คุณสามารถค้นหาช่วงราคาสำหรับกรมธรรม์ประกันภัยของคุณและค้นหาราคาที่ต่ำที่สุดในเมืองได้อย่างง่ายดาย

 

2.อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรซื้อสินค้าตามราคาระยะยาว

บริษัท ประกันภัยควรให้บริการที่ดีในราคาที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการส่วนบุคคลที่ดีและให้ความสะดวกแม้ว่าจะมีราคาแพงสักหน่อยก็ตาม ถาม บริษัท ว่าคุณจะลดค่าใช้จ่ายได้อย่างไรและตรวจสอบอันดับทางการเงินด้วย หลักการง่ายๆคือการได้รับใบเสนอราคาจาก บริษัท ต่างๆสามแห่งและเลือก บริษัท ที่มีค่าที่สุด

 

3.นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มการตัดของคุณได้อีกด้วย

เมื่อคุณยื่นข้อเรียกร้องค่าลดหย่อนคือจำนวนเงินที่คุณต้องจ่ายก่อนที่ บริษัท ประกันภัยจะจ่ายค่าเสียหายส่วนที่เหลือ การหักเงินที่สูงขึ้นจากการชนและการครอบคลุมที่กว้างขึ้นอาจทำให้ต้นทุนต่ำลงมาก ตัวอย่างเช่นการเพิ่มการหักเงินของคุณจาก 200 ดอลลาร์เป็น 400 ดอลลาร์สามารถลดเบี้ยประกันภัยของคุณได้ถึง 25% อย่างไรก็ตามคุณต้องมั่นใจว่าคุณมีทรัพยากรทางการเงินเพื่อจัดการกับจำนวนเงินที่หักลดหย่อนสูงสุดเมื่อถึงเวลา

 

4.ยกเว้นการประกันบางประเภทจากกรมธรรม์ของคุณ

เกือบทุกรัฐต้องการการประกันภัยสำหรับรถยนต์ของคุณ แต่อาจมีการแจกจ่ายประกันที่เหลือให้ อย่างไรก็ตามคุณไม่ต้องการทำประกันหากคุณประสบอุบัติเหตุดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ถอนประกันพิเศษทั้งหมดของคุณ การประกันภัยเสริม ได้แก่ ค่ารักษาพยาบาลผู้ขับขี่ที่ไม่มีประกันการชนและการประกันภัยที่ครอบคลุม

 

5.ลดการชนและการครอบคลุมที่ครอบคลุมสำหรับรถยนต์รุ่นเก่า

หากคุณขับรถเก่าในราคาต่ำกว่า 2,000 ดอลลาร์อาจมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าในการลดการชนและความคุ้มครองเนื่องจากคุณอาจต้องจ่ายค่าประกันมากกว่าที่คุณจะเรียกร้อง . คุณสามารถค้นหามูลค่ารถยนต์ของคุณได้โดยสอบถามจากตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และธนาคาร

 

6.ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายงานเครดิตของคุณดูดี

บริษัท ประกันภัยรถยนต์มักจะดูประวัติเครดิตของคุณเนื่องจากเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงต่อ บริษัท และประวัติเครดิตของคุณ หากคุณชำระค่าใช้จ่ายตรงเวลาและรักษาประวัติเครดิตที่ดีคุณสามารถเพลิดเพลินกับอัตราค่าประกันที่ต่ำกว่าได้

 

7.ขับรถน้อยลง

บริษัท ประกันภัยมักเสนอส่วนลดระยะทางที่ต่ำกว่าให้กับผู้ขับขี่รถยนต์ที่ขับน้อยกว่าระยะทางที่กำหนดไว้ล่วงหน้าในแต่ละปี คุณสามารถใช้บริการขนส่งสาธารณะได้บ่อยขึ้น - ไปสระว่ายน้ำกับเพื่อน ๆ แล้วขึ้นรถไฟหรือเครื่องบินแทนการขับรถไปรัฐอื่น และคุณจะประหยัดได้มากกว่าประกันของคุณเพราะคุณจะต้องใช้จ่ายน้ำมันน้อยลง (ซึ่งสูงมากอย่างไม่น่าเชื่อ)

 

8.เก็บบันทึกการขับขี่ที่สะอาด

บริษัท จะให้ส่วนลดแก่คุณและคุณสามารถบันทึกกรมธรรม์ของคุณได้หลังจากบันทึกการขับขี่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่มีอุบัติเหตุไม่มีการฝ่าฝืนการขับขี่ที่ร้ายแรง ฯลฯ ในช่วงเวลานี้ วิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุดในการรับส่วนลดนี้คือการขับรถอย่างระมัดระวังและป้องกันตลอดเวลา

 

9.เลือกรถที่มีรายละเอียดต่ำ

อัตราการประกันภัยแตกต่างกันไปตามรุ่นรถต่างๆ โดยทั่วไปแล้วรถสปอร์ตและรถสมรรถนะสูงมักจะต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากในการประกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีความเสี่ยงต่อการโจรกรรมมากขึ้นและผู้ขับขี่มีแนวโน้มที่จะเป็นผู้ขับขี่ที่ประมาท รถยนต์รุ่นใหม่จะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนมากกว่ารถยนต์รุ่นเก่าดังนั้นโดยธรรมชาติแล้วพวกเขาสามารถทำประกันได้มากกว่า ยานพาหนะที่มีความเสี่ยงต่ำ ได้แก่ สเตชั่นแวกและรถบรรทุก

 

10.สอบถามเกี่ยวกับความปลอดภัยและส่วนลดความปลอดภัย

บางครั้ง บริษัท ประกันภัยจะเสนอส่วนลดสำหรับการประกันภัยของคุณหากรถของคุณมีสิ่งต่อไปนี้: เบรกป้องกันล้อล็อกถุงลมนิรภัยเข็มขัดนิรภัยอัตโนมัติสัญญาณเตือนรถระบบติดตาม สิ่งเหล่านี้ช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายต่อคุณรวมถึงโอกาสที่รถของคุณจะเสียหายหรือถูกขโมย

 

สุดท้ายถามเกี่ยวกับส่วนลดอื่น ๆ คุณจะได้รับส่วนลดหากคุณซื้อประกันมากกว่าหนึ่งประเภทจาก บริษัท เดียวกันหรือหากคุณซื้อประกันรถยนต์หลาย ๆ แบบภายใต้นโยบายหรือ บริษัท เดียวกัน นอกจากนี้คุณยังสามารถรับส่วนลดสำหรับการทดสอบขับรถอยู่กับ บริษัท เดิมสองสามปีเป็นคนขับรถมากกว่า 50 ปีส่วนลดสำหรับนักเรียนที่ดีและการเป็นสมาชิก AAA หากคุณมีประกันสุขภาพที่เพียงพอคุณสามารถลดค่าประกันสุขภาพที่ซ้ำกันได้ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบาดเจ็บส่วนบุคคลของคุณได้เป็นจำนวนมาก

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/10-ways-to-lower-your-car-insurance.html