5 เทคนิคเพิ่มทักษะการเล่นกีต้าร์ฉบับเร่งรัด อยู่บ้านก็ฝึกได้

08 Mar 2021 Comments: 0 Views: 
close-up-musician-playing-guitar_23-2148845371.jpg
LivingHot
Posted by LivingHot

1.ฝึกเล่นคนเดียวกดสายให้เก่ง การออกมาบางครั้งก็ยากกว่าที่คุณคิด หากคุณกดสตริงไม่เพียงพอคุณจะได้รับการบันทึกคนตาบอด และถ้าคุณกดสตริงใกล้กับความไม่สบายใจเสียงของโน้ตที่คุณเล่นอาจไม่ชัดเจนดังนั้นให้ทำตามสตริง และทำเช่นนี้ไปเรื่อย ๆ จนกว่าคุณจะดูโน้ต ที่คอกีตาร์มีความสะดวกสบายและช่วยให้คุณฝึกเล่นโน้ตต่อกันจนกว่าคุณจะผลักดันได้โดยไม่ต้องเครียด

  • ใช้โน้ตทีละรายการจนกว่าคุณจะสามารถเล่นโน้ตขึ้นและลงได้อย่างง่ายดาย
  • ในระหว่างการฝึกครั้งแรกคุณอาจไปผิดทางดังนั้นควรหมั่นฝึกฝน จนกว่ากล้ามเนื้อของคุณจะจำได้ว่าคุณจะทำสายไหน

 

  1. เรียนรู้วิธีการเปลี่ยนจากคอร์ดหนึ่งไปยังอีกคอร์ด วิธีหนึ่งที่จะทำให้คล่องอย่างรวดเร็วคือการเรียนรู้วิธีการย้ายจากคอร์ดหนึ่งไปยังอีกคอร์ดหนึ่ง การเปลี่ยนลูกปัดมักจะเป็นสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้นดังนั้นยิ่งคุณฝึกเปลี่ยน คอร์ดดนตรี มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีโอกาสที่จะเปลี่ยนได้มากขึ้นเท่านั้น คุณเปลี่ยนลูกปัดได้ดีขึ้นเมื่อคุณเล่นเพลงดังนั้นให้สลับคอร์ดระหว่าง GA และ C
  • ให้เวลากับตัวเองและใส่ใจกับเวลาที่คุณกำลังเปลี่ยนคอร์ดเพื่อเล่นคอร์ดอื่น

 

  1. ใช้เวลาอย่างน้อย 20 นาทีหกวันต่อสัปดาห์ การฝึกฝนเป็นประจำจะช่วยพัฒนาทักษะกีตาร์ของคุณในระยะสั้น แต่การใช้เวลานานขึ้นสามารถช่วยคุณได้ และการไม่ตั้งใจฝึกมันจะทำให้กล้ามเนื้อของคุณจดจำสิ่งที่คุณฝึกได้ และช่วยให้คุณพัฒนาทักษะได้ช้าดังนั้นควรให้เวลากับตัวเอง 20 นาทีเพื่อฝึกฝนเกือบทุกวัน เมื่อถึงเวลาที่คุณฝึกคุณสามารถใช้เทคนิคนี้ได้ หรือจะลองเล่นเพลงคัฟเวอร์ก็ได้
  • เมื่อคุณรู้สึกว่าคุณสามารถเล่นได้โดยไม่เครียด และนิ้วของคุณไม่เจ็บมากคุณสามารถฝึกได้นาน
  • หลังจากนั้นไม่นานหากคุณหมั่นฝึกฝนเพียงปลายนิ้วคุณจะตะแคง และนั่นจะทำให้คุณเล่นกีตาร์ได้โดยไม่เจ็บนิ้ว
  • หากคุณรู้สึกเจ็บข้อมือให้ปล่อยให้ตัวเองได้พักผ่อนก่อนและพยายามปรับตำแหน่งใหม่เพื่อไม่ให้เจ็บข้อมือขณะเล่น

 

4.ดูวิดีโอสอนกีตาร์ออนไลน์ มีบทเรียนออนไลน์หลายประเภทในปัจจุบันซึ่งจะสอนพื้นฐานหรือเทคนิคขั้นสูงในการเล่นกีตาร์โปร่งดังนั้นคุณสามารถค้นหาวิดีโอสอนกีตาร์บน YouTube หรือเยี่ยมชมไซต์การศึกษาฟรีของเรา เพราะยิ่งคุณเข้าใจวิธีการเล่นกีตาร์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น

  • เว็บไซต์ฝึกกีต้าร์ออนไลน์ยอดนิยมสำหรับชาวต่างชาติ ได้แก่ กีต้าร์กีต้าร์จินน์กีต้าร์จัมโบ้และคู่อริ

 

5.การดาวน์โหลดแอพนั้นจะช่วยให้คุณฝึกกีต้าร์ได้ ตอนนี้มีแอพพลิเคชั่นมากมาย ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์มือถือของคุณเป็นแอพได้มันจะช่วยให้คุณเรียนรู้การเล่นกีตาร์โปร่งแอพเหล่านี้มีตั้งแต่แอพที่จะแนะนำคุณทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการเล่นแอพที่ทำหน้าที่เป็นมิกเซอร์และการบันทึก

Tags: None

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/5-quick%20techniques-to-improve-your-guitar-skills.html