เคล็ดลับ 3 อันดับต้นๆสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศ

15 May 2021 Comments: 0 Views: 
white-chairs-empty-white-background-concept-minimalism-installation-art-3d-rendering_156429-47.jpg
LivingHot
Posted by LivingHot

หัวข้อของเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นพอ ๆ กับการเฝ้าดูหญ้าที่เติบโตขึ้นสำหรับบางคน โดยทั่วไปคนเหล่านี้มองว่าการซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานเป็นสิ่งชั่วร้ายที่จำเป็นซึ่งทำให้พวกเขาต้องค้นหาข้อเสนอมากมายจากผู้ผลิตหลายรายเพื่อหาชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบที่พวกเขากำลังมองหาในที่สุด ในขณะที่หัวข้อเก้าอี้สำนักงานและเฟอร์นิเจอร์สำนักงานอื่น ๆ อาจดูน่าเบื่อสำหรับนักช้อปมือใหม่ แต่ก็มีหลายวิธีที่จะทำให้มันน่าตื่นเต้น!

 

1) เริ่มต้นด้วย Ebay

เดาอะไร? อีเบย์เป็นหนึ่งในประสบการณ์การช็อปปิ้งขนาดใหญ่ในโลกในขณะนี้ Ebay เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมาและปัจจุบันเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในโลก สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ ร้านเฟอร์นิเจอร์ สำนักงานอย่างไร? เรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสามารถซื้อได้ใน Ebay และราคาถูก

ฉันซื้อสินค้าในราคาลด 50% เป็นประจำใน Ebay อาจมีบางคนมีธุรกิจที่ไม่ได้ผลดีนักและตอนนี้อุปกรณ์ทั้งหมดของพวกเขาขายใน Ebay การสูญเสียของพวกเขาคือผลประโยชน์ของคุณ ทำไมต้องจ่ายเงิน 800 เหรียญสำหรับเก้าอี้ใหม่ในเมื่อคุณสามารถซื้อเก้าอี้ที่ใช้ไปแล้วเพียงเล็กน้อยในราคา 250 เหรียญ? เกมง่ายๆ. อีเบย์คือหนทางที่จะไป

 

2) อย่าซื้อมากกว่าที่คุณต้องการจริงๆ

เฟอร์นิเจอร์สำนักงานค่อนข้างหลากหลาย การซื้อโต๊ะทำงานที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยสามารถแทนที่โต๊ะที่เล็กกว่าสองตัวได้หากคุณรู้วิธีจัดวางอย่างเหมาะสม ในความเป็นจริงการซื้อเฟอร์นิเจอร์สำนักงานใช้แล้วชิ้นใหญ่หนึ่งชิ้นอาจมีราคาสูงถึง 2 ชิ้นใหม่ชิ้นเล็ก ๆ กุญแจสำคัญคือการซื้อปังที่ดีที่สุดสำหรับคนเจ้าชู้

 

3) มองหาการเช่าซื้อหรือให้เช่าเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน

ตอนนี้เป็นเคล็ดลับที่ดีอย่างหนึ่งที่ต้องบอกว่าฉันไม่สามารถรับเครดิตได้ด้วยตัวเอง นี่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรักษากระแสเงินสดไว้ในกระเป๋าของคุณในขณะที่เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ของสำนักงานใหม่เอี่ยม เก้าอี้ใหม่โต๊ะทำงานใหม่ทุกอย่างใหม่ทั้งหมดนี้ในราคาที่ต่ำมาก สิ่งสำคัญที่ต้องระวังคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อเสนอที่ดีอย่างแท้จริง

จะบอกว่ามี conartists ออกมามีการพูดน้อยมาก อ่านแบบละเอียดอย่างละเอียดและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณจ่ายน้อยกว่าการซื้อทันที อย่างไรก็ตามด้วยการทำการบ้านสักเล็กน้อยก็ไม่ยากที่จะได้รับข้อตกลงที่ดีจากการเช่าหรือเช่าซื้อ ลองดูสิ

Tags: None

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/top-3-tips-for-buying-office-furniture.html