แนวคิดและเคล็ดลับสำหรับการปรับปรุงห้องครัวขนาดเล็กให้ดูดียิ่งขึ้น

26 May 2021 Comments: 0 Views: 
interior-spacious-kitchen-with-concrete-wall_41470-3551.jpg
LivingHot
Posted by LivingHot

เมื่อพูดถึงการปรับปรุงห้องครัวขนาดเล็กมีหลายสิ่งที่คุณต้องพิจารณา ก่อนที่จะได้รับบริการจากผู้รับเหมามืออาชีพหรือการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า

 

มากกว่าห้องอื่น ๆ ของบ้านห้องครัวมีความหลากหลายมากที่สุด ใช้ในการเตรียมอาหารเลี้ยงครอบครัวเก็บอาหารและทำความสะอาดและจัดเก็บเครื่องใช้และของใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ

 

ห้องครัวยังเป็นที่รวมของครอบครัวซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางของบ้าน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ทุกแนวคิดในการปรับปรุงห้องครัวจะถูกนำมาพิจารณา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพื้นที่ว่างมี จำกัด และการปรับปรุงห้องครัวมีค่าใช้จ่าย

 

ไม่ว่าคุณจะออกแบบห้องครัวด้วยตัวเองทำงานร่วมกับผู้รับเหมาปรับปรุงห้องครัวหรือศูนย์บ้านการกำหนดแผนจะเป็นขั้นตอนแรก

 

สิ่งสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อวางแผนออกแบบห้องครัว

 

เคล็ดลับการ รีโนเวทบ้าน ด้วยตัวเอง ประการแรกคือการพิจารณาฟังก์ชั่นครัวพื้นฐานสามประการ ได้แก่ การจัดเก็บการเตรียมอาหารและการทำความสะอาด การออกแบบห้องครัวที่ได้รับการพิจารณามาเป็นอย่างดีจะรองรับฟังก์ชันทั้งสามนี้ได้

 

ความสะดวกในการเคลื่อนย้ายและรูปแบบการออกแบบห้องครัวที่สะดวกเป็นสิ่งสำคัญ สามเหลี่ยมการทำงานแบบคลาสสิกควรเป็นพื้นฐานของแผนผังชั้น อ่างล้างจานตู้เย็นและเตาซึ่งเป็นคุณสมบัติของครัวสามอย่างที่ใช้บ่อยที่สุดควรจัดวางในรูปแบบสามเหลี่ยม

 

แนวคิดสามเหลี่ยมการทำงานช่วยประหยัดขั้นตอนที่ไม่จำเป็นเมื่อเตรียมอาหารและพิสูจน์การออกแบบเค้าโครงที่สะดวกที่สุด

 

แนวคิดในการปรับปรุงห้องครัวอีกประการหนึ่งคือการรวมศูนย์งานมากกว่าหนึ่งแห่งเพื่อให้คนมากกว่าหนึ่งคนสามารถทำงานในครัวได้อย่างมีประสิทธิภาพในคราวเดียว เขียงแบบตั้งพื้นเกาะสำหรับใช้งานหรือห้องครัวอื่น ๆ ที่คล้ายกันจะช่วยเพิ่มพื้นที่ทำงานที่สะดวก

 

แม้ว่าพื้นที่จะมี จำกัด มาก แต่ก็สามารถสร้างพื้นที่ทำงานเพิ่มเติมได้โดยการแยกเตาไมโครเวฟและเตา จัดให้มีพื้นที่เคาน์เตอร์ว่างที่ปลายอีกด้านของห้องครัวซึ่งสามารถวางเขียงสำหรับเตรียมอาหารได้ การอนุญาตให้บุคคลที่สองช่วยในการเตรียมอาหารโดยที่ทั้งสองคนไม่เข้ากัน

 

ข้อควรพิจารณาอื่น ๆ

 

ข้อควรพิจารณาอื่น ๆ สำหรับการปรับปรุงห้องครัวขนาดเล็ก ได้แก่ เครื่องใช้ไฟฟ้าในตัวที่ประหยัดพื้นที่เมื่อทำได้ นอกจากนี้ควรพิจารณาเครื่องใช้ที่ไม่เพียง แต่ประหยัดพื้นที่ แต่ยังเพิ่มความสะดวกด้วยเช่นเครื่องอัดขยะการกำจัดขยะและเครื่องล้างจาน

 

แผ่นไวนิลราคาปานกลางเป็นพื้นที่นิยมมากที่สุดสำหรับห้องครัว พื้นไม้และกระเบื้องเซรามิกแม้ว่าจะมีราคาแพงกว่าก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกัน ผู้รับเหมาปรับปรุงห้องครัวที่มีคุณสมบัติและได้รับใบอนุญาตเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดสำหรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญว่าพื้นและเครื่องใช้ประเภทใดที่เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการพื้นที่ของคุณ

 

ไม่ว่าจะเลือกใช้วัสดุตกแต่งแบบใดให้คำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของห้องความสะดวกและความสะดวกในการเคลื่อนย้ายเมื่อทำการเลือก

Tags: None

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/ideas-and-tips-for-improving-the-look-of-small-kitchens.html