5 ขั้นตอนการซื้อบ้านพักตากอากาศในต่างประเทศ

28 May 2021 Comments: 0 Views: 
3d-rendering-modern-classic-house-with-luxury-garden_105762-111.jpg
LivingHot
Posted by LivingHot

เนื่องจากเศรษฐกิจของอังกฤษและอเมริกาอยู่ในสถานะที่ค่อนข้างแข็งแกร่งทำให้ชาวอเมริกันจำนวนมากกำลังพิจารณาที่จะทุ่มเงินที่หามาได้ยากในการซื้อบ้านพักตากอากาศในต่างประเทศและเห็นได้ชัดว่า 1 ใน 3 ของชาวอังกฤษมีเป้าหมายที่จะซื้อบ้านในวันหยุดกลางแดด

 

หากคุณใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของวิลล่าที่มีแดดในอิตาลีกระท่อมในสกอตแลนด์หรืออาจจะเป็นอพาร์ทเมนต์ริมชายหาดในทะเลแคริบเบียนต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับสำคัญห้าประการที่ควรพิจารณาเมื่อมองหาอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศ

 

1) ค้นคว้าตำแหน่งของคุณ

 

คุณอาจมีจุดหมายปลายทางที่ชื่นชอบอยู่แล้วและกำลังนึกภาพชีวิตของคุณอยู่ริมสระว่ายน้ำที่มองเห็นทะเลเมดิเตอร์เรเนียนในทางกลับกันคุณอาจสนใจที่จะช้อปปิ้งเพื่อค้นหาประเทศที่ดีที่สุดในการซื้อบ้านพักตากอากาศและทำการลงทุน เข้าสู่ทรัพย์สิน

 

ควรทำการวิจัยจำนวนพอสมควรเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ และครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การเป็นเจ้าของกฎอสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศภาษีทรัพย์สินความมั่นคงทางการเมืองและเศรษฐกิจของจุดหมายปลายทางและศักยภาพในการลงทุนที่ประเทศนั้น ๆ เสนอ ด้วยข้อมูลนี้จะช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้องว่าสถานที่ตั้งใดเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการดำเนินชีวิตงบประมาณและแผนการลงทุนระยะยาวของคุณได้ง่ายขึ้น

 

2) การให้ความช่วยเหลือในการจ้างงาน

 

การหานายหน้าที่สามารถช่วยในการค้นหา คอนโดกรุงเทพ ที่สมบูรณ์แบบของคุณสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาความพยายามและแม้กระทั่งเงินในระยะยาวแม้ว่านายหน้าส่วนใหญ่จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขายใด ๆ ก็ตาม! แต่ตัวแทนในพื้นที่จะเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของตลาดอสังหาริมทรัพย์ของตนและสามารถติดตามการต่อรองราคาอสังหาริมทรัพย์ที่ตรงกับวิสัยทัศน์ของคุณสำหรับบ้านพักตากอากาศในต่างประเทศได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 

โปรดทราบว่าในบางประเทศตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ไม่จำเป็นต้องได้รับใบอนุญาตหรือมีคุณสมบัติดังนั้นโปรดรับคำแนะนำหากเป็นไปได้และเหยียบอย่างระมัดระวัง

 

3) จัดการเงินของคุณ

 

หากคุณจำเป็นต้องเพิ่มการจำนองเพื่อจ่ายค่าบ้านในวันหยุดของคุณคุณอาจต้องจำนองบ้านของคุณใหม่หรือระดมทุนในประเทศบ้านเกิดของคุณเพื่อเป็นทุนในการซื้อเนื่องจากในหลาย ๆ ประเทศเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ผู้อยู่อาศัยในการรับจำนองและใน ตลาดอสังหาริมทรัพย์เกิดใหม่บางแห่งทั่วโลกไม่มีความเป็นไปได้ที่จะได้รับการจำนอง

 

เมื่อโอนเงินไปต่างประเทศโปรดระวังอัตราแลกเปลี่ยนที่ผันผวนซึ่งอาจทำให้เงินก้อนของคุณลดลงอย่างมากและสร้างความแตกต่างระหว่างการให้บ้านในฝันของคุณกับการให้เงินที่ไม่ดีเป็นอันดับสอง มี บริษัท มืออาชีพที่สามารถช่วยผู้ที่ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศจัดการกับสกุลเงินที่ผันผวน ・ เลือกตัวเลือกของคุณ

 

4) โฉนดที่ดินและกฎหมาย

 

ระบบกฎหมายแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศเช่นเดียวกับระบบทะเบียนที่ดินและในบางประเทศการโอนโฉนดจะไม่ได้รับการจดทะเบียนเลยซึ่งอาจทำให้ยากต่อการพิสูจน์ว่าใครเป็นเจ้าของทรัพย์สิน ตรวจสอบตัวเองถึงสิทธิ์ตามกฎหมายที่คุณจะมีในฐานะเจ้าของทรัพย์สินในประเทศที่กำหนดและค้นหาเกี่ยวกับการรับรองใด ๆ ที่คุณจะได้รับว่าคุณเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในบ้านพักตากอากาศที่คุณซื้อไว้

 

อย่าซื้ออสังหาริมทรัพย์ในต่างประเทศโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากทนายความที่ดีตรวจสอบข้อมูลประจำตัวของพวกเขาและตรวจสอบให้แน่ใจว่าสัญญาหรือข้อตกลงใด ๆ ที่คุณลงนามได้รับการแปลเป็นภาษาแม่ของคุณและคุณต้องตรวจสอบถ้อยคำอย่างรอบคอบก่อนที่คุณจะลงนาม!

 

5) ปกป้องทรัพย์สินของคุณ

 

เมื่อคุณเปลี่ยนจากคนหาบ้านเป็นเจ้าของบ้านพักตากอากาศแล้วคุณจะต้องดูแลทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ของคุณให้ดี หากคุณจะไปพักผ่อนที่บ้านในต่างประเทศเป็นครั้งคราวให้พิจารณาให้ บริษัท จัดการดูแลบ้านของคุณเมื่อคุณไม่อยู่

 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทรัพย์สินที่ต้องทิ้งไว้ในช่วงระยะเวลาหนึ่งนั้นปลอดภัยอย่างดีเพราะแม้แต่ในประเทศที่มีอาชญากรรมต่ำมาก แต่บ้านที่สวยงามที่ปล่อยให้ว่างเปล่าก็อาจกลายเป็นสิ่งล่อใจได้

 

ทำประกันเพื่อให้ครอบคลุมมูลค่าบ้านและเนื้อหาของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีคนตรวจสอบทรัพย์สินของคุณเป็นประจำว่าวัชพืชไม่เติบโตขึ้นเหนือระเบียงของคุณและสระว่ายน้ำของคุณจะสะอาดและพร้อมสำหรับการเข้าพักครั้งต่อไป วันหยุดในดวงอาทิตย์

Tags: None

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/5-steps-to-buy-a-vacation-home-abroad.html