10 เคล็ดลับการซื้อ และการขายบ้านเบื้องต้นที่คุณควรรู้

09 Jun 2021 Comments: 0 Views: 
modern-country-houses-construction_1385-17.jpg
LivingHot
Posted by LivingHot

อสังหาริมทรัพย์กำลังเปลี่ยนมือในลักษณะที่เป็นหัวข้อข่าว ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ซื้อหรือผู้ขาย ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณทำข้อตกลงได้ดีที่สุด

 

การซื้อบ้าน

ดังนั้นคุณต้องการที่จะ ซื้อคอนโด ? ในตลาดนี้? มีถั่วมั้ย? จริงๆแล้วมันขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหน คุณอาจฉลาดมากในตอนนี้ ถ้าคุณเลือกจุดที่ถูกต้อง แนวโน้มการกำหนดราคาที่เหมาะสม และเสนอราคาอย่างจริงจัง และคุณก็สามารถทำได้เช่นกัน นี่คือวิธี:

1.เลือกพื้นที่ปลูก

นี่เป็นสิ่งสำคัญ ใช่ เป็นการยากที่จะคาดการณ์วัฏจักรเศรษฐกิจและเขตมหานครใดที่จะเจริญรุ่งเรืองในปีหน้าหรือประมาณนั้น อย่างไรก็ตาม หากคุณอ่านหน้าธุรกิจเป็นประจำ คุณจะมีความคิดที่ดีขึ้นมากในการซื้อ/ลงทุน

 

2.เรียนรู้ตลาด

นี่เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน คุณต้องรู้ว่ามีอะไรอยู่ที่นั่น บ้านอะไร และจะหาการต่อรองราคาได้อย่างไรจากราคาที่สูงเกินไป เมื่อคุณพบการต่อรองราคาของคุณ คุณอาจไม่มีเวลามากก่อนที่การแข่งขันจะคลี่คลาย ดังนั้นคุณต้องพร้อมที่จะทำข้อเสนอที่มั่นคงทันที

 

3.ทำให้ข้อเสนอของคุณขึ้นอยู่กับการตรวจสอบอย่างละเอียด

ไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการซื้อของที่มีปัญหาด้านโครงสร้างพื้นฐานมากมาย พวกเขาจะทำให้คุณเสียเวลา เงิน และแอสไพริน หากคุณพบปัญหาเพียงเล็กน้อย พยายามให้ผู้ขายลดราคาเพื่อถ่วงดุลข้อบกพร่องในทรัพย์สิน 

 

สุดท้าย

รับรู้ว่าคุณจะไม่มีโอกาสได้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้ารายแรกของคุณ ดังนั้นจงอดทนและเตรียมพร้อมที่จะมองหาต่อไปจนกว่าคุณจะพบบ้านที่ใช่และเหมาะสมในเชิงเศรษฐกิจสำหรับคุณที่จะซื้อ

 

ทำตามคำแนะนำสี่ข้อข้างต้น แล้วคุณจะทำได้ดียิ่งขึ้นกับการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

 

การขายบ้าน

อะไรที่จะได้รับราคาที่ดีที่สุดสำหรับบ้านของคุณ? เพียงทำตามหกเคล็ดลับเหล่านี้:

 

1.ทุกอย่างดูดีขึ้นในที่สว่าง

ปล่อยให้แสงแดดส่องเข้ามา เปิดม่านและมู่ลี่และเปิดไฟทุกห้อง

 

2.แก้ไขสิ่งเล็กๆน้อยๆ

น้ำมัน หรือ WD-40 ที่บานพับประตูและหน้าต่างส่งเสียงดังเอี้ย ขันที่จับประตูที่หลวม เปลี่ยนบานประตูหน้าต่างที่ชำรุด แก้ไขก๊อกน้ำที่รั่ว ฯลฯ

 

3.ดับกลิ่น

ไม่มีอะไรปิดผู้ซื้อที่มีศักยภาพได้มากไปกว่ากลิ่นเหม็นหรือกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ คุณคงเคยได้ยินมาว่าการอบขนมปังหรือคุกกี้ในเตาอบนั้นง่ายกว่ามากในการใช้เครื่องดับกลิ่นแบบเสียบปลั๊ก

 

4.ทำความสะอาดสถานที่

ทำความสะอาดตามมุม ทำความสะอาดตู้ ยาแนวห้องครัวและอ่างล้างหน้าในห้องน้ำ อ่าง ฯลฯ ล้างฐานรอง ทำให้สถานที่เปล่งประกาย โดยเฉพาะบริเวณทางเข้า

 

5.ขจัดความยุ่งเหยิง

ผู้ซื้อต้องนึกภาพบ้านตามที่พวกเขาจะอาศัยอยู่ในนั้น สิ่งใดก็ตามที่ขัดขวางวิสัยทัศน์นั้นส่งผลเสียต่อคุณในการขายบ้านให้กับพวกเขา ดังนั้นจงแบ่งทรัพย์สินทั้งหมดของคุณออกเป็นสามกลุ่ม:

 

     ก) สิ่งที่คุณต้องการจริงๆ ในการดำรงชีวิตในบ้าน

     ข) ของที่ไม่จำเป็นแต่อยากพกติดตัวไปบ้านต่อไป และ

     ค) สิ่งที่คุณไม่ต้องการนำติดตัวไปด้วยและควรโยนทิ้งไปจริงๆ

 

ตอนนี้ นำสิ่งที่คุณต้องการนำติดตัวไปด้วยในบ้านถัดไปในโกดังเก็บของให้เช่า จัดงานขายโรงรถและ/หรือบริจาคทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อการกุศล ซึ่งจะทำให้บ้านของคุณดูเรียบง่ายและสวยงามที่สุดในการนำเสนอต่อผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

 

การทาสี แทบทุกบ้านมีบางพื้นที่ที่สามารถใช้สีทาใหม่ได้ เป็นหนึ่งในการลงทุนที่สำคัญที่สุด (เช่น ดีที่สุดและไม่แพง) ที่คุณสามารถทำได้คือการเพิ่มราคาขายของคุณให้สูงสุด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้แก้ไขรอยแตกและลอกสีก่อน

 

ปฏิบัติตามคำแนะนำ 6 ข้อข้างต้นแล้วคุณจะขายบ้านได้เร็วและได้ราคาดีกว่าที่คุณไม่ได้ขาย

Tags: None

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/10-buying-tips-and-basic-home-sales-you-should-know.html