5 วิธีหาเงินออนไลน์สำหรับมือใหม่ง่ายๆ ในปี 2023

30 Jan 2023 Comments: 0 Views: 
FACO7gS.png
LivingHot
Posted by LivingHot
หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการสร้างรายได้ออนไลน์คือการสอนผู้อื่นในสิ่งที่คุณรู้ ไม่ว่าคุณจะมีความรู้ในสาขาวิชาหรือไม่ก็ตาม คุณสามารถใช้ไซต์อย่าง TutorMe และ Mechanical Turk เพื่อสอนผู้ที่สนใจเรียนรู้สิ่งที่คุณนำเสนอได้ นอกจากนี้ คุณสามารถขายสิ่งพิมพ์บนเว็บไซต์เช่น Etsy และ Ibotta

1.งานอิสระ

หากคุณต้องการสร้างรายได้ออนไลน์ มีหลายวิธีที่คุณสามารถทำได้ การเริ่มต้นอาจเป็นเรื่องยากและน่ากลัว แต่มีขั้นตอนสองสามขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นใหม่

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการหาช่อง คุณจะต้องเลือกหัวข้อที่คุณสนใจและหัวข้อที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้แสดงทักษะของคุณ ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับการเลือกสาขาที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี เช่น การเขียนโปรแกรม หรือสาขาที่มุ่งเน้นไปที่อีคอมเมิร์ซ

ผลงานเป็นวิธีที่ดีในการแสดงทักษะและความสำเร็จของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเป็นเครื่องมือที่มีคุณค่าในการดึงดูดลูกค้า

2.ติวเตอร์มี

TutorMe เป็นแพลตฟอร์มอีเลิร์นนิงที่ให้บริการสอนพิเศษตามความต้องการมากกว่า 300 วิชา บริษัทตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส มันดำเนินการทั่วโลก ในสหรัฐอเมริกา TutorMe ให้การสนับสนุนด้านวิชาการแก่นักเรียนมากกว่า 1.5 ล้านคน

แพลตฟอร์มของ TutorMe มอบสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันที่อำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ นักศึกษาสามารถรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 15,000 คนที่ได้รับการคัดเลือก ผู้สอนสามารถทำงานจากที่บ้านหรือที่ใดก็ได้ ผู้สอนจะได้รับเงินผ่าน PayPal สัปดาห์ละครั้ง ผู้สอนมีตัวเลือกในการทำงานมากหรือน้อยตามที่ต้องการ

แพลตฟอร์มของ TutorMe เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับครูและผู้สอนในการสร้างรายได้ออนไลน์ ผู้สอนสามารถรับโบนัสได้หากพวกเขาเสนอบริการคุณภาพสูง

3.เติร์กเครื่องกล

หากคุณเป็นมือใหม่ที่ต้องการสร้างรายได้ออนไลน์ หนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่ควรมองหาคือ MTurk Hilo149.com นี่คือไซต์งานออนไลน์ที่อนุญาตให้ผู้ใช้ทำไมโครทาสก์ให้เสร็จ งานบางอย่างจ่ายน้อยมาก แต่มีประโยชน์มากในการหารายได้พิเศษ

มีหลายวิธีในการใช้ MTurk แต่จุดเริ่มต้นที่ดีคือการมองหาแบบสำรวจ แบบสำรวจมักใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีและสามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมให้กับคุณ คุณสามารถค้นหาไซต์การสำรวจจำนวนมากบนเว็บ แต่ไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Swagbucks และ Survey Junkie

4.อิบอทต้า

Ibotta เป็นแอพคืนเงินฟรีที่ให้คุณได้รับเงินคืนจากการซื้อทุกวัน แอปทำงานโดยจับคู่การซื้อของคุณกับข้อเสนอในบัญชีของคุณ คุณสามารถค้นหาข้อเสนอตามสินค้า แบรนด์ หรือผู้ค้าปลีก เมื่อคุณพบข้อเสนอที่คุณต้องการแล้ว คุณสามารถรับข้อเสนอและรับเงินคืนได้

Ibotta มอบเงินคืนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย รวมถึงของชำ สุรา เบียร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ การปรับปรุงบ้าน เสื้อผ้า ค่าเดินทาง และอื่นๆ พวกเขายังอนุญาตให้คุณแลกรายได้ของคุณในรูปแบบของบัตรของขวัญ

หากต้องการใช้ Ibotta คุณต้องสมัครใช้งานบัญชีก่อน คุณสามารถใช้บัญชี Facebook, Google หรือ PayPal ทางที่ดีควรลงทะเบียนโดยใช้รหัสผ่านที่ปลอดภัย

5.ขายสิ่งพิมพ์บน Etsy

การขายสิ่งพิมพ์บน Etsy เป็นเรื่องเร่งรีบสำหรับผู้เริ่มต้น เว็บไซต์นี้เป็นหนึ่งในตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก การตั้งค่าร้านค้าออนไลน์และขายสินค้าของคุณเป็นเรื่องง่าย

ก่อนที่คุณจะเริ่ม มีบางสิ่งที่คุณควรรู้ คุณจะต้องค้นหาว่าการแข่งขันของคุณกำลังทำอะไรอยู่ นี่เป็นสิ่งสำคัญเพราะจะช่วยให้คุณกำหนดวิธีการแยกตัวเองออกจากผู้ขายรายอื่น

สิ่งหนึ่งที่คุณควรทำคือค้นหาว่าผู้คนกำลังค้นหาสิ่งพิมพ์ประเภทใด ทำการค้นหาด้วยคำว่า "printables" หรือ "digital downloads" แล้วคุณจะได้ผลลัพธ์มากมาย
Tags: None

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/5-2023.html