ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 คอนโดสุขภาพ

01 Feb 2016 Comments: 0 Views: 
Unio-Sukhumvit-72-17.jpg
LivingHot
Posted by LivingHot

นอกจากย่านสุขุมวิทจะเป็นที่ตั้งของออฟฟิศและห้างสรรพสินค้าชื่อดังแล้ว บริเวณดังกล่าวยังรายล้อมไปด้วยโรงเรียนทั้งไทยและนานาชาติชื่อดังอีกด้วย จึงทำให้หลายคนคิดที่จะลงหลักปักฐานสร้างครอบครัวในย่านดังกล่าว เนื่องจากมีทุกสิ่งพร้อมเสร็จสรรพจบในที่เดียว ยิ่งไปกว่านั้น ย่านสุขุมวิทยังมีตัวเลือกการเดินทางมากมาย โดยเฉพาะรถไฟฟ้า BTS ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางไปยังย่านต่าง ๆ ของกรุงเทพฯ และปริมณฑล

อย่างไรก็ตาม หลายคนอาจจะเลือกคอนโดติดรถไฟฟ้าสุขุมวิทที่สามารถเดินไปสถานีได้เลย แต่นั่นก็ต้องแลกมาด้วยความวุ่นวายและมลภาวะทางเสียงที่อาจรบกวนช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ ในทางกลับกัน คอนโดยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 กลับเลือกที่ตั้งทำเลที่อยู่ถัดเข้ามาในซอย ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่งเพียง 600 เมตร ในระยะที่เดินได้หรือนั่งวินเพียง 2 นาทีเท่านั้น และมีความสงบร่มเย็นเหมาะกับการพักผ่อนในแบบที่คุณไม่มีทางได้รับจากคอนโดติดถนนใหญ่

คอนโดเพื่อสุขภาพสำหรับคนรักครอบครัว

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของตนเองและครอบครัว คอนโดยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 นับว่าตอบโจทย์ความต้องการข้อนี้ได้อย่างครบถ้วน เนื่องจากคอนโดมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อมต่อการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สไตล์รีสอร์ต ห้องฟิตเนสที่เครื่องเล่นจำนวนมาก และห้องสันทนาการที่คุณสามารถใช้เป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรมร่วมกันกับลูกบ้านคนอื่น ๆ อย่างการเต้นแอโรบิคหรือโยคะ เป็นต้น

นอกจากนั้น คอนโดยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 ยังมีทำเลที่ตั้งที่อยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าและคอมมิวนิตี้มอลล์อย่าง อิมพิเรียลสำโรง, The Coast Village และ Bangkok Mall ซึ่งคุณสามารถหาอาหารอร่อย ๆ ดีต่อสุขภาพทานเป็นประจำได้ หรือหากต้องการทำอาหารทานเอง คุณก็อาจขับรถไปจับจ่ายวัตถุดิบที่ตลาดเอี่ยมเจริญโดยใช้เวลาเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น

คอนโดที่ยกธรรมชาติมาไว้ในเมือง

ข้อจำกัดประการหนึ่งของคอนโดคือการตั้งอยู่ท่ามกลางป่าคอนกรีตที่ยากต่อการหาสีเขียวของแมกไม้เพื่อพักผ่อนสายตา แต่คอนโดยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 กลับแตกต่างออกไป เพราะคอนโดดังกล่าวถูกออกแบบขึ้นภายใต้แนวคิดการยกธรรมชาติมาไว้ในเมือง ตัวคอนโดจึงให้ความสำคัญกับการจัดวางต้นไม้และจัดสวนพักผ่อนหย่อนใจเพื่อให้ความรู้สึกร่มรื่นเงียบสงบ

ทันทีที่คุณย่างเท้าเข้าภายในอาณาบริเวณของคอนโดยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 สัมผัสแรกคือความเย็นสบายที่พฤกษาพรรณไม้ได้หยิบยื่นให้ แตกต่างจากคอนโดอื่น ๆ ในเมืองที่อาจจะได้รับผลกระทบจากฝุ่นและควันรถจากท้องถนน แต่คอนโดยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 กลับรีเฟรชสายตาคุณด้วยสีเขียวของต้นไม้ในทันที สร้างความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณเนื้อหาทั้งหมดจาก Ananda.co.th และขอบคุณโครงการ คอนโดสุขุวิท ที่น่าสนใจจากทางบริษัทอนันดาด้วยครับ

Tags: None

About the Author

LivingHotThis news item is from Living Life
https://livingthehotlife.com/news/unio-sukhumvit-72-phase-2-condo-for-health.html